Tin ieuro2020:Cua-rơ Luxembourg gây sốc tại Tour de France


NHÀ TÀI TRỢ CHÍNH:

Hiện tại diễn đàn không cho phép đăng các thông tin về game bài cờ bạc theo yêu cầu của VNNIC mong các bạn thông cảm!

* Cung cấp phụ kiện cửa tự động uy tín
* Lắp cửa tự động – Cửa cổng tự động châu âu bảo hành 3 năm
* Công ty lắp đặt Cổng Tự Động tại thành phố Hồ Chí Minh
* Thi công lắp đặt cổng tự động tại hcm
* Đại lý cửa tự động tại Tp. Hồ Chí Minh nhập khẩu chính hãng

Thảo luận trong 'Thể Thao - Soi Kèo' bắt đầu bởi tiensinh0404, 12/7/22.

  1. tiensinh0404
    Offline

    tiensinh0404 admin

    (Nhà tài trợ chính: Công ty cua tu dong hcm) -
    Xem thêm: Highlight bóng đá ngoại hạng anh

    PHÁPBob Jungels thoát đi một mình khi cách đích hơn 60 km rồi giành chiến thắng áp đảo ở chặng 9 Tour de France 2022, ngày 10/7.

    Chặng 9 dài 193 km với lộ trình xuyên biên giới từ Aigle (Thụy Sĩ) tới Chatel (Pháp). Các cua-rơ phải chinh phục bốn ngọn núi và leo dốc liên tục trong gần 4 km cuối để đến đích.

    Cách đích khoảng 64 km, Jungels tăng tốc để vượt lên dẫn đầu đoàn đua. Ở các chặng trước, những tay đua cán đích đầu tiên có cách biệt gần như bằng 0. Còn hôm qua, Jungels băng về đích với thời gian 4 giờ 46 phút 39 giây, dẫn trước người về nhì Jonathan Castroviejo (Ineos Grenadiers) đến 22 giây.

    Tại khu nghỉ mát trượt tuyết La Port de Soleil ở biên giới Pháp, tức cách đích khoảng 20 km, Thibaut Pinot (đội Groupama-FDJ) thu hẹp khoảng cách với Jungels, nhưng cũng nhanh chóng bỏ cuộc. Anh còn tụt xuống, cán đích thứ tư sau Carlos Verona và Castroviejo, và về sau tới 40 giây so với Jungels.

    Đây là lần đầu Jungels thắng một chặng đua kể từ danh hiệu quốc gia Luxembourg năm 2019, và là chiến thắng đầu tiên tại World Tour sau bốn năm. Jungels còn là cua-rơ Luxemburg đầu tiên thắng chặng tại Tour de France, từ khi Andy Schleck cán đích đầu tiên tại Galibier năm 2011. "Bạn sẽ không bao giờ tin điều đó cho đến khi nó xảy ra. Thật khó khăn để cán đích đầu tiên", cua-rơ 29 tuổi nói sau khi về nhất tại Chatel.

    Jungels trải qua hai năm khó khăn khi được chẩn đoán mắc bệnh xơ hóa động mạch - chứng hiếm gặp làm giảm lưu lượng máu đến chân. Tay đua của đội AG2R-Citroen phải phẫu thuật và lỡ cả Tour de France lẫn Olympic Toyko năm ngoái. "Tôi đã mất rất nhiều thời gian để trở lại sau cuộc phẫu thuật. Chiến thắng này chứng minh những ai nghi ngờ tôi đã sai lầm", anh nói.
     

    Nguồn: okmen.edu.vn

Chia sẻ trang này