1. Diễn đàn SEO chất lượng, rao vặt miễn phí có PA, DA cao: chuanmen.edu.vn | batdongsan24h.edu.vn | aiti.edu.vn | vnmu.edu.vn | dhtn.edu.vn
    Dismiss Notice
    • ĐT: 0939 713 069
    • Mail: tanbomarketing@gmail.com
    • Skype: dangtanbo.kiet
    Dismiss Notice

Soikeo.info cập nhật: Juve ‘ủ mưu’ nẫng tay trên Chelsea vụ Koulibaly


NHÀ TÀI TRỢ CHÍNH:

* diễn đàn SEO miễn phí
* Lắp cửa tự động – Cửa cổng tự động châu âu bảo hành 3 năm
* Công ty lắp đặt Cổng Tự Động tại thành phố Hồ Chí Minh
* Thi công lắp đặt cổng tự động tại hcm
* Đại lý cửa tự động tại Tp. Hồ Chí Minh nhập khẩu chính hãng

Thảo luận trong 'Thể Thao - Soi Kèo' bắt đầu bởi tiensinh0909, 20/6/22.

  1. tiensinh0909
    Offline

    tiensinh0909 admin

    (Nhà tài trợ chính: Công ty cua tu dong hcm) - Xem thêm: soi keo ngoai hang anh

    Juventus muốn kết hợp Matthijs de Ligt và Kalidou Koulibaly thành cặp trung vệ chính ở mùa giải tới. Vì vậy, Chelsea có nguy cơ vỡ mộng với ngôi người Senegal trong nỗ lực tìm người thay thế Rudiger.

    hia tay Antonio Rudiger và Andreas Christensen, Chelsea buộc phải mua trung vệ mới ở kỳ chuyển nhượng hè 2022. Những mục tiêu lọt vào tầm ngắm của The Blues là Jules Kounde của Sevilla, Kalidou Koulibaly của Napoli và Matthijs de Ligt của Juve. Trong đó, Kounde coi như đã bị loại vì phải phẫu thuật, còn De Ligt gần như không thể đụng đến vì Juventus đã chia tay Giorgio Chiellini.


    Chỉ còn Koulibaly là mục tiêu khả dĩ hơn cả vì Napoli vốn không phải đội bóng giàu tham vọng. Họ sẵn sàng nhả trung vệ người Senegal nếu được giá. Theo SunSport, Chelsea đã chào mời Koulibaly bằng lương khủng, 8,5 triệu bảng/mùa (10 triệu euro/mùa). Nếu đồng ý đến Stamford Bridge, ngôi sao 30 tuổi sẽ có thu nhập gần gấp đôi hiện tại.


    Nhưng Juventus đang ủ mưu nẫng tay trên Chelsea vụ Koulibaly. Đội bóng lớn thành Turin muốn kết hợp Koulibaly và De Ligt thành cặp trung vệ chính ở mùa giải mới. Lý do là bởi Leonardo Bonucci đã 35 tuổi và sa sút phong độ khá trầm trọng ở mùa giải trước.


    Juventus vốn là CLB rất giỏi trong việc ‘hút máu’ các đối thủ ở Serie A. Vì vậy, truyền thông Italia tin rằng Bianconeri sẽ có được chữ ký của Koulibaly nếu họ thực sự nghiêm túc theo đuổi. HLV Max Allegri đang quyết tâm tái thiết sau khi Juventus không thể vô địch Serie A 2 mùa liên tiếp.


    Như vậy, cả 3 mục tiêu quan trọng của Chelsea nhằm thay thế Rudiger đều nguy cơ cao đổ bể. Nhưng phiên chợ 2022 vẫn còn khá dài, đủ để The Blues tìm kiếm những trung vệ chất lượng khác.
     

    Nguồn: okmen.edu.vn

Chia sẻ trang này