Nệm bông ép vải gấm chần gòn Tatana gấp 3


NHÀ TÀI TRỢ CHÍNH:

* Cung cấp phụ kiện cửa tự động uy tín
* Lắp cửa tự động – Cửa cổng tự động châu âu bảo hành 3 năm
* Công ty lắp đặt Cổng Tự Động tại thành phố Hồ Chí Minh
* Thi công lắp đặt cổng tự động tại hcm
* Đại lý cửa tự động tại Tp. Hồ Chí Minh nhập khẩu chính hãng

Thảo luận trong 'Nội Thất - Ngoại Thất - Xây Dựng' bắt đầu bởi chieuyeu, 25/7/25.

  1. chieuyeu
    Offline

    chieuyeu admin

    (Nhà tài trợ chính: Công ty cua tu dong hcm) - Nệm bông ép vải gấm chần gòn Tatana gấp 3 là dòng sản phẩm phổ thông được nhiều gia đình Việt lựa chọn nhờ thiết kế gọn nhẹ, dễ sử dụng và giá thành hợp lý. Nệm được cấu tạo từ bông ép cao cấp, ép nhiệt ở mật độ cao, tạo nên mặt phẳng chắc chắn giúp nâng đỡ tốt cột sống và hạn chế tình trạng đau lưng khi ngủ.

    Lớp vỏ nệm là vải gấm chần gòn sang trọng, mềm mại, có hoa văn tinh tế, không chỉ mang lại cảm giác êm ái khi tiếp xúc mà còn tạo điểm nhấn thẩm mỹ cho không gian phòng ngủ. Lớp gòn chần bên trên giúp tăng độ êm mà không làm mất đi độ phẳng lý tưởng của nệm.

    Điểm đặc biệt của dòng sản phẩm này là thiết kế gấp 3, rất tiện lợi cho việc di chuyển, cất giữ hoặc sử dụng trong những không gian nhỏ như căn hộ, nhà trọ, phòng cho khách… Khi không sử dụng, nệm có thể gấp gọn lại để tiết kiệm diện tích. Tatana là thương hiệu uy tín trên thị trường nệm, đảm bảo về chất lượng và độ bền. Sản phẩm có khả năng thông thoáng, không gây hầm nóng và ít xẹp lún theo thời gian.
     

    Nguồn: okmen.edu.vn

Chia sẻ trang này