1. Diễn đàn SEO chất lượng, rao vặt miễn phí có PA, DA cao: chuanmen.edu.vn | batdongsan24h.edu.vn | aiti.edu.vn | vnmu.edu.vn | dhtn.edu.vn
    Dismiss Notice
    • ĐT: 0939 713 069
    • Mail: tanbomarketing@gmail.com
    • Skype: dangtanbo.kiet
    Dismiss Notice

Mourinho tự nhận là HLV quan trọng bậc nhất lịch sử


NHÀ TÀI TRỢ CHÍNH:

* diễn đàn SEO miễn phí
* Lắp cửa tự động – Cửa cổng tự động châu âu bảo hành 3 năm
* Công ty lắp đặt Cổng Tự Động tại thành phố Hồ Chí Minh
* Thi công lắp đặt cổng tự động tại hcm
* Đại lý cửa tự động tại Tp. Hồ Chí Minh nhập khẩu chính hãng

Thảo luận trong 'Thể Thao - Soi Kèo' bắt đầu bởi phamthanh10403, 28/3/21.

  1. phamthanh10403
    Offline

    phamthanh10403 admin

    (Nhà tài trợ chính: Công ty cua tu dong hcm) - HLV Jose Mourinho cho rằng nhiều người không đủ tư cách và độ am hiểu về bóng đá để chỉ trích lối chơi mà ông đang xây dựng.

    "Trên thế giới này, tôi không nghĩ có ai đó bình thường lại đi nói về vấn đề khoa học tên lửa với các nhân viên của NASA. Nhưng nhiều người lại nghĩ họ có thể bàn luận về bóng đá với một trong những HLV quan trọng nhất trong lịch sử. Đó là vẻ đẹp của bóng đá, tôi cũng quen với điều này rồi. Tôi trân trọng điều đó, vì vậy, mọi thứ vẫn ổn với tôi", Mourinho nói trong giao lưu trực tuyến của Tottenham hôm 26/3.

    [​IMG]


    Mourinho chỉ đạo cầu thủ Tottenham trong trận thua chủ nhà Dynamo Zagreb 0-3 ở lượt về Europa League hôm 18/3. Ảnh: 7ball

    HLV người Bồ Đào Nha đang nhận nhiều chỉ trích mùa này, khi lối chơi mà ông xây dựng cho Tottenham được cho là quá bảo thủ, cứng nhắc và không phù hợp với xu thế phát triển của bóng đá hiện đại. Áp lực với Mourinho càng lớn hơn khi Tottenham có lúc lên ngôi đầu và làm dấy lên kỳ vọng về chức vô địch, nhưng rồi đội sa sút, tụt xuống thứ sáu, kém top 4 ba điểm.

    Tuy nhiên, Mourinho không bận tâm về những chỉ trích nhắm vào ông, và tin rằng bản thân vẫn được nhiều người yêu mến. HLV của Tottenham nói: "Thật lòng mà nói, tôi có sức mạnh từ chính bản thân, từ những người mà tôi yêu quý và cả những người mà tôi biết họ yêu quý mình, dù tôi không biết người đó là ai. Tôi gọi họ là những 'Mourinista', bởi tại Bồ Đào Nha, chúng tôi thêm hậu tố 'ista' vào tên của tập thể hoặc cá nhân mà chúng tôi yêu quý, để thể hiện sự ủng hộ. Ví dụ nếu bạn là fan Porto, bạn là Portista, nếu bạn là cổ động viên của Benfica thì gọi là Benfikista. Thế nên, nếu bạn yêu quý Mourinho, bạn là Mourinista. Tôi có rất nhiều Mourinista trên khắp thế giới, và tôi luôn nỗ lực làm việc vì họ".
     

    Nguồn: okmen.edu.vn

Chia sẻ trang này