1. Diễn đàn SEO chất lượng, rao vặt miễn phí có PA, DA cao: chuanmen.edu.vn | batdongsan24h.edu.vn | aiti.edu.vn | vnmu.edu.vn | dhtn.edu.vn
    Dismiss Notice
    • ĐT: 0939 713 069
    • Mail: tanbomarketing@gmail.com
    • Skype: dangtanbo.kiet
    Dismiss Notice

Lucky88 đưa tin: Phan Văn Đức mờ nhạt trong ngày tái xuất


NHÀ TÀI TRỢ CHÍNH:

* diễn đàn SEO miễn phí
* Lắp cửa tự động – Cửa cổng tự động châu âu bảo hành 3 năm
* Công ty lắp đặt Cổng Tự Động tại thành phố Hồ Chí Minh
* Thi công lắp đặt cổng tự động tại hcm
* Đại lý cửa tự động tại Tp. Hồ Chí Minh nhập khẩu chính hãng

Thảo luận trong 'Thể Thao - Soi Kèo' bắt đầu bởi seogiaminh, 12/3/20.

  1. seogiaminh
    Offline

    seogiaminh admin

    (Nhà tài trợ chính: Công ty cua tu dong hcm) - TP HCMTiền vệ SLNA Phan Văn Đức không thể hiện được nhiều trong trận hoà chủ nhà Sài Gòn FC 0-0 ở vòng 1 V-League 2020 tối 8/3.

    Xem thêm: keo ca cuoc bong da

    Sài Gòn 0-0 SLNA
    Phan Văn Đức xa sân cỏ hơn một năm để điều trị chấn thương dứt dây chằng. Trên sân Thống Nhất, anh ngồi dự bị và chỉ được HLV Ngô Quang Trường đưa vào sân từ đầu hiệp hai. Nhưng trong 45 phút hiện diện, cầu thủ mang áo số 20 không thể hiện được nhiều. Anh chỉ có một cơ hội nguy hiểm ở phút 64 khi đối diện thủ môn Sài Gòn FC, nhưng không tận dụng thành công.

    Phan Văn Đức không thể hiện được nhiều trong ngày tái xuất sân cỏ. Ảnh: Đức Đồng.
    Phan Văn Đức không thể hiện được nhiều trong ngày tái xuất sân cỏ. Ảnh: Đức Đồng.

    "Văn Đức đã hoàn toàn bình phục chấn thương, nhưng chúng tôi không mạo hiểm để cậu ấy đã từ đầu", HLV Ngô Quang Trường nói. "Văn Đức cần được vào sân từ từ, tìm lại cảm giác và không gian chơi bóng. Có như vậy, cậu ấy mới có thể tìm lại được phong độ cao của bản thân".

    HLV Park Hang-seo có mặt trên khán đài sân Thống Nhất để xem các học trò cũ như Văn Đức, Văn Hoàng thể hiện. Tuy nhiên, trận đấu diễn ra tẻ nhạt, chất lượng chuyên môn thấp. Hai đội không tạo được cơ hội nguy hiểm nào. Ngay sau tiếng còi mãn cuộc, ông thầy người Hàn đã nhanh chóng đi xuống đường hầm rồi rời sân, mà không ở lại hỏi thăm cầu thủ.

    HLV Park Hang-seo trên sân Thống Nhất tối 8/3 để theo dõi trận đấu. Ảnh: Đức Đồng.
    HLV Park Hang-seo trên sân Thống Nhất tối 8/3 để theo dõi trận đấu. Ảnh: Đức Đồng.

    Đây cũng là trận hoà duy nhất của vòng 1 V-League 2020. "Do giải bị hoãn, cầu thủ của tôi chưa đạt cảm giác chơi bóng tốt. Phải gần cuối trận họ mới bắt nhịp với trận đấu và có cơ hội, nhưng lại phung phí. Dù sao, chúng tôi hài lòng với kết quả này, vì trước một SLNA phòng ngự chặt, các học trò đã tuân thủ chiến thuật đề ra", HLV Hoàng Văn Phúc của Sài Gòn FC nói sau trận.
     

    Nguồn: okmen.edu.vn

Chia sẻ trang này