1. Diễn đàn SEO chất lượng, rao vặt miễn phí có PA, DA cao: chuanmen.edu.vn | batdongsan24h.edu.vn | aiti.edu.vn | vnmu.edu.vn | dhtn.edu.vn
    Dismiss Notice
    • ĐT: 0939 713 069
    • Mail: tanbomarketing@gmail.com
    • Skype: dangtanbo.kiet
    Dismiss Notice

Giải pháp Lựa Chọn Hóa Chất Tẩy Rửa PWT Phù Hợp Cho Hệ Thống RO


NHÀ TÀI TRỢ CHÍNH:

* diễn đàn SEO miễn phí
* Lắp cửa tự động – Cửa cổng tự động châu âu bảo hành 3 năm
* Công ty lắp đặt Cổng Tự Động tại thành phố Hồ Chí Minh
* Thi công lắp đặt cổng tự động tại hcm
* Đại lý cửa tự động tại Tp. Hồ Chí Minh nhập khẩu chính hãng

Thảo luận trong 'Rao vặt khác' bắt đầu bởi binhats, 24/3/22.

  1. binhats
    Offline

    binhats admin

    (Nhà tài trợ chính: Công ty cua tu dong hcm) - Thông thường, sự suy giảm hiệu suất trong hệ thống RO theo thời gian là kết quả gây ra do nhiều thành phần chất bẩn tích tụ trong hệ thống. Đây là lý do mà trong nhiều trường hợp, các quy trình làm sạch thường yêu cầu sử dụng các loại hóa chất tẩy rửa có độ pH thấp và cao để loại bỏ các cặn bẩn bên trong hệ thống.

    [​IMG]

    Theo nguyên tắc chung, quy trình làm sạch nên được tiến hành trước khi ngừng hệ thống trong thời gian dài, trong quá trình lưu trữ hoặc bảo trì theo lịch trình. Các dấu hiệu nhận biết hệ thống RO cần tẩy rửa:

    Lựa chọn hóa chất tẩy rửa PWT phù hợp cho hệ thống RO

    • Nước thành phẩm qua màng RO giảm 10% – 15%
    • Hàm lượng muối trong dòng thành phẩm qua màng tăng 5% – 10%
    • Chênh áp (áp suất dòng nước vào trừ áp suất dòng đậm đặc) tăng 10% – 15%

    Nếu các dấu hiệu trên diễn ra trong thời gian dài (giảm 30 – 50%), việc tẩy rửa màng RO khó có thể khôi phục được hiệu suất hệ thống như ban đầu.

    Bảng hướng dẫn sau đây có thể hỗ trợ việc xác định loại cặn bẩn và sản phẩm tốt nhất để sử dụng cho quy trình làm sạch màng RO

    ATS Water Technology là nhà phân phối chính thức các dòng sản phẩm hóa chất súc rửa màng chuyên dụng cho màng RO của PWT có thể tẩy rửa hầu hết các chất bẩn hữu cơ, màng sinh học, các hydroxit kim loại (như sắt, mangan, đồng,...) và cáu cặn vô cơ (như CaCO3 hay Silica) bám trên màng RO. Ngoài ra, ATS còn cung cấp dòng sản phẩm hóa chất chống cáu cặn của PWT sẽ giúp hiệu suất hệ thống RO luôn ổn định, giảm tần suất CIP cho hệ thống RO, tăng tuổi thọ cho màng và đảm bảo chất lượng nguồn nước luôn ổn định.

    Để cập nhật các thông tin mới nhất về sản phẩm hóa chất PWT, xin vui lòng truy cập vào đường link sau: bit.ly/HoaChatPWT

    Để biết thêm chi tiết về công nghệ, tư vấn thiết kế & thiết bị. Xin vui lòng liên hệ với chúng tôi

    Công ty TNHH Công nghệ nước ATS

    54/18 Bùi Quang Là, P.12, Q. Gò Vấp, HCM

    [P] Tư Vấn Hỗ Trợ: (028) 3588 8961/8963

    [E] info@atswatertechnology.com

    [Zalo official] bit.ly/ZO-ATS-Water-Technology
     

    Nguồn: okmen.edu.vn

Chia sẻ trang này