iPhone 8 Plus cũ - Smartphone cao cấp, giá rẻ chưa từng thấy

Thảo luận trong 'Mẹo Vặt Cho Điện Thoại' bắt đầu bởi nhaxinhdep, 5/7/19.

Tags:
  1. nhaxinhdep

nhaxinhdep admin

Trong nhiều mẫu iPhone cũ đang có mặt trên thị trường, 8 Plus có lẽ là model cân bằng tốt nhất giữa mức giá và những gì người dùng nhận được.

Thật vậy, iPhone 7 Plus, iPhone 8 và iPhone XR là những chiếc iPhone có giá khá tốt, nhưng chưa thật sự hoàn hảo: camera không quá ấn tượng, màn hình nhỏ hoặc độ phân giải màn hình thấp. Còn những mẫu iPhone trang bị màn hình OLED tràn viền cao cấp như iPhone X, iPhone XS và iPhone XS Max lại có giá cao hơn đáng kể.

Bên cạnh mức giá vừa phải, iPhone 8 Plus có thể không sở hữu ngoại hình nổi bật hay một công nghệ tiên tiến như Face ID, nhưng những trải nghiệm từ chiếc smartphone 2 năm tuổi của Apple là không thể chê vào đâu được.

iPhone cũ nhưng chất lượng tuyệt vời

Không giống như các thiết bị Android, các sản phẩm iPhone cũ từ trước tới nay luôn được đánh giá rất cao và không khác gì so với máy mới.

iPhone 8 Plus cũ cũng không phải ngoại lệ, hơn thế nữa 8 Plus mới chỉ ra mắt cách đây khoảng 2 năm nên sản phẩm này gần như là không có lỗi, chất lượng máy hoàn hảo.

Tại Phúc Khang Mobile, iPhone 8 Plus cũ hoàn toàn là các sản phẩm nguyên bản, hình thức đẹp như mới, không có khác biệt với các sản phẩm mới 100%.

Hoàn thiện cao cấp, chất lượng hiển thị ấn tượng

Kế thừa ngoại hình "quốc dân" từ iPhone 6 Plus, iPhone 8 Plus sở hữu thiết kế khá sang trọng và tinh tế, là sự kết hợp giữa 2 mặt kính trước và mặt lưng cùng với khung nhôm chắc chắn, có thể đổi màu dưới ánh sáng mặt trời tùy theo góc nhìn.

Với viền khá dày và nút home vật lý vẫn còn đó, đồng thời các góc cạnh được bo cong hợp lý, iPhone 8 Plus cho cảm giác hết sức quen thuộc, cầm nắm thoải mái và trên hết là chất lượng hoàn thiện tuyệt vời.

Màn hình 5.5 inch của iPhone 8 Plus có tỷ lệ 16:9 truyền thống, không theo xu hướng tràn viền như đa số các smartphone trên thị trường. Cũng nhờ vậy, trải nghiệm thị giác trên iPhone 8 Plus thật sự trọn vẹn, không bị phân tâm bởi "tai thỏ" hay "giọt nước".

Cấu hình mạnh mẽ, thời lượng sử dụng lâu dài

Do mới ra mắt cách đây gần 2 năm nên iPhone 8 Plus vẫn sở hữu cấu hình rất mạnh. Với vi xử lý Apple A11 Bionic 6 nhân và 3GB RAM, iPhone 8+ đáp ứng tốt và đầy đủ tất cả các tác vụ của người dùng từ cơ bản như nghe, gọi, nhắn tin, lướt web,... đến tác vụ nặng như chơi game 3D yêu cầu mức cấu hình, đồ họa cao.

Cũng vì là một sản phẩm mới ra mắt cách đây không lâu, nên iPhone 8 Plus sẽ được Apple hỗ trợ cập nhật phần mềm và vá lỗi liên tục tối thiểu 4 - 5 năm tới, nhờ vậy mà máy cũng sẽ được sở hữu các tính năng hiện đại của các thế hệ iPhone đời mới hơn.

Thêm vào đó, iP 8 Plus là một trong những mẫu iPhone có thời lượng pin tốt nhất ở thời điểm hiện tại. Ngoài ra, iPhone 8 Plus cũng hỗ trợ công nghệ sạc nhanh và sạc không dây chuẩn Qi tiện lợi.

Camera kép chụp ảnh và quay phim ấn tượng

Hệ thống camera kép của điện thoại iPhone 8 Plus được cải tiến mạnh mẽ về phần cứng, với một ống kính góc rộng độ phân giải 12MP khẩu độ f/1.8 và một ống kính tele độ phân giải 12MP khẩu độ f/2.8.

Khả năng thu nhận ánh sáng của iPhone 8 Plus rất tốt, hình ảnh sắc nét và màu sắc hài hòa trong hầu hết điều kiện môi trường, kể cả khi chụp đêm. Ngoài ra, iPhone 8 Plus còn tích hợp công nghệ chống rung quang học OIS, lấy nét PDAF nhanh và chính xác hơn.

Về khả năng quay video thì các bạn cũng có thể hoàn toàn yên tâm, bởi theo trang DxOmark thì iPhone 8 Plus được chấm 94/100 điểm và là một trong những chiếc điện thoại quay video tốt nhất thời điểm này.

Vậy có nên mua iPhone 8 Plus cũ thời điểm này hay không?

Không chỉ là một chiếc smartphone có trải nghiệm hoàn hảo, iPhone 8 Plus đang có những ưu đãi hấp dẫn tại Phúc Khang Mobile. Ngoài ra, bạn sẽ được mua trả góp 0%, bảo hành 12 tháng và mua sạc dự phòng Xiaomi 10000mAh với giá bằng 50% giá gốc.

2. tuananh262

tuananh262 admin