Giải đáp thắc mắc bếp từ nhập khẩu có tiết kiệm điện không?

Thảo luận trong 'Nội Thất - Ngoại Thất - Xây Dựng' bắt đầu bởi tienlich123, 18/12/18.

1. tienlich123

tienlich123 admin

Trong mỗi ngôi nhà, bếp là nơi không thể thiếu góp phần đem lại hạnh phúc, sự ấm cúng đối với bữa ăn gia đình. Bếp từ hiện nay là sản phẩm được đánh giá cao trong các sản phẩm thiết bị nhà bếp. Bài viết bếp từ nhập khẩu có tiết kiệm điện không? Chắc chắn sẽ làm các bạn muốn mua ngay chiếc bếp từ về sử dụng.
    Bởi sự thuận tiện trong sử dụng, an toàn với người sử dụng của bếp từ. Tuy nhiên không ít người vẫn còn những suy nghĩ chưa chính xác về tính tiết kiệm của dòng sản phẩm bếp từ này.
    Bếp từ có tiêu tốn điện năng không?
    Bếp từ tạo ra từ trường bằng cách dựa vào nguyên lý từ trường trong cuộn dây và dòng điện Foucault được nhà sản xuất đặt một dây dẫn điện dưới một tấm cách điện cao cấp.
    Khi cho nguồn điện đi qua cuộn dây lúc này từ trường sẽ được sinh ra nhưng chỉ có tác dụng hoạt động trong khoảng cách là vài centimet ở trên bề mặt bếp vì thế những chiếc nồi được đặt trong phạm vi đó sẽ tự nóng lên mà không cần phải đợi truyền nhiệt từ mặt bếp đến dụng cụ nấu.
    Dòng từ trường này sẽ không làm cho mặt bếp bị nóng mà chỉ làm nóng những dụng cụ nấu nướng. Đây là lý do khiến cho việc nấu nướng nhanh hơn, hiệu quả hơn.
    Bếp tiết kiệm điện thường là các dòng bếp nhập khẩu Châu Âu có chức năng inverter, và an toàn sử dụng.
    Bếp từ nấu nhanh là vì sao?
    Bếp từ còn có tốc độ nấu nướng rất nhanh, vì vậy, bạn phải chuẩn bị trước các nguyên liệu nấu, sau đó mới bắt đầu tiến hành nấu. Đây cũng là một điểm cộng giúp bếp từ nhập khẩu tiết kiệm năng lượng hơn.
    Với nguyên lý làm việc là làm nóng trực tiếp ở phần tiếp xúc của dụng cụ nấu, mặt kính lại không truyền nhiệt nên bếp từ, bếp từ nhập khẩu tiết kiệm tối đa nguồn nhiệt thất thoát.
    Từ đó rút ngắn cả thời gian nấu nướng tới 50%, quang trọng hơn là các bếp điện từ nhập khẩu châu âu đều tiết kiệm điện năng 20-25% điện năng sử dụng.
    So sánh giữa bếp từ và bếp ga
    Để đun sôi 1 lít nước từ 20ºC, bếp từ tiêu thụ 0,1 KW điện và chỉ tốn 130 đồng tiền điện. Tuy nhiên để đun sôi 1 lít nước từ 20ºC,bếp gas tiêu thụ 17g gas và tốn tới 600 đồng tiền gas.
    Như vậy, bạn đã biết nên lựa chọn cho mình chiếc bếp nào rồi đúng không nào? Các dòng sản phẩm bếp từ hiện nay hầu hết đều được chính những người đã qua sử dụng đánh giá cao bởi sự tiện dụng, tính an toàn, dễ sử dụng và đặc biệt tiết kiệm nhiên liệu.
    Với sự ứng dụng của công nghệ tiên tiến, bếp từ nhập khẩu vừa tiết kiệm điện, vừa có nhiều tính năng nổi trội giúp bạn có thể đạt hiệu quả trong nấu nướng.
    Hiện nay trên thị trường dòng sản phẩm bếp từ và bếp điện từ nhập khẩu được biết đến là sản phẩm đáp ứng được nhu cầu của người tiêu dùng như: tiết kiệm, an toàn, chức năng lựa chọn nấu nướng cho từng món ăn cụ thể.
    Để chọn mua các sản phẩm bếp từ, bếp điện từ uy tín hãy đến với Royal Kitchen – 346 – Kim Ngưu – Hai Bà Trưng – Hà Nội hoặc liên hệ hotline 02436331688 – 0978028661 để được tư vấn.

Nguồn tham khảo tại Bếp Royal 346 Kim Ngưu, Hai Bà Trưng, Hà Nội, Việt Nam.
    Hotline: 0978028661.
    Website: https://thietbinhabeproyal.com/bep-tu