Honda Việt Nam tiếp tục đạt kỉ lục doanh số bán ra.

Thảo luận trong 'Xe' bắt đầu bởi dilinksxh, 24/6/18.

1. dilinksxh

dilinksxh admin

Nhờ chiến lược thông minh – nhập khẩu xe nhanh và đẩy mạnh lắp ráp, doanh số của Honda Việt Nam đã đạt kỷ lục mặc kệ cho thị trường ô tô đang trầm lắng. Hãy cùng Honda ô tô Phước Thành tìm hiểu sự thành công của Honda Việt Nam

Bên cạnh đó, chiếc SUV 7 chỗ của Honda – Honda CR-V lại được bình chọn là mẫu xe ấn tượng nhất trong năm 2018. Trong năm 2017 vừa qua, Honda đã tung ra chương trình giảm giá cực lớn đối với mẫu xe CR-V phiên bản cũ. Trong vòng 1 tuần Honda đã đẩy được hết tất cả các mẫu CR-V phiên bản cũ để chuẩn bị cho phiên bản mới cập bếnThị trường ô tô Việt vừa trải qua một “ cơn khát xe” khiến cho hãng xe phải lắc đầu ngán ngẩm. Tuy nhiên, hãng xe Nhật Bản – Honda Việt Nam hầu như không bị ảnh hưởng mấy khi doanh số đạt ngưỡng 12.867 xe được tung ra thị trường. Mẫu xe góp phần vào con con số kỉ lục ấy thuộc về Honda City.

• [​IMG]
    Hãng xe Nhật Bản ngay sau đó đã “ trình làng” chiếc SUV thế hệ mới với những cải tiến vượt trội. Honda CR-V 2018 được trang bị động cơ V-TEC Turbo với dung tích 1.5L, kết hợp với đó là sự thay đổi kiểu dáng từ 5 chỗ lên 5+2. Honda đã có một bước đi đúng đắn khi nhanh tay thông quan hơn 700 chiếc CR-V trong ngày 31/12/2017 – chỉ 1 ngày trước khi nghị định mới nghị định mới có hiệu lực.

Chiến lược đúng đắn cùng động thái dứt khoát của Honda Việt Nam đã gây được tiếng vang lớn khi là hãng xe mang về thị trường Việt Nam số lượng xe nhập khẩu sớm nhất, góp phần làm dịu đi tình trạng khan hiếm xe nhập trên thị trường ngay trước thềm Tết Mậu Tuất. Đầu năm 2018, chiếc SUV CR-V thế hệ mới đã soán ngôi Honda City trở thành mẫu xe hơi được quan tâm và bán chạy nhật trong tháng 5/2018

Động thái dứt khoát của HVN một lần nữa khiến liên doanh này thành công khi lượng xe CR-V được nhập về giải tỏa phần nào cơn khát xe nhập khẩu ngay trước dịp Tết. Khởi đầu năm tài khóa 2019, CR-V đã soán ngôi City trở thành mẫu ô tô bán chạy nhất trong tháng 4/2018

Tổng hợp và biên tập

Giaxeotohonda.com